Liên hệ hỗ trợ: 0919 411 636
Chào mừng đã đến với Mỹ Phẩm Trúc Mai - Độc quyền cung cấp kem ốc sên ONE - NEW TODAY chính hãng giá rẻ !
Bạn có thể đăng nhập hoặc đăng ký.

Yến rút lông khô cao cấp hộp 100g

Yến rút lông khô cao cấp hộp 100g Đây là loại tổ yến nuôi có vẻ ngoài không được bắt mắt , với các sợi yến to hơn, thô hơn .Tuy nhiên , đó chỉ là về vẻ ngoài còn giá...

Tình trạng: Còn hàng
3.600.000₫
3.900.000₫

Số lượng:

Mô tả

Yến rút lông khô cao cấp hộp 100g

Đây là loại tổ yến nuôi có vẻ ngoài không được bắt mắt , với các sợi yến to hơn, thô hơn .Tuy nhiên , đó chỉ là về vẻ ngoài còn giá trị mà nó mang lại thì hoàn toàn không khác với sản phẩm yến không khác với sản phẩm yến khác.

Cách chế biến yến sào thông dụng
Yến sào có thể chế biến theo nhiều phương pháp khác nhau nhưng để đảm bảo dưỡng chất và hương vị thì yến chưng được đánh giá cao nhất. Đối với các món ăn khác có sử dụng yến sào, người tiêu dùng cũng nên chưng yến trước rồi thêm vào sau khi món ăn đã hoàn thành. Dưới đây là phương pháp chưng yến khoa học và đảm bảo:
➢ Dùng nồi chưng yến chuyên dụng:
✧ Bước 1: ngâm tổ yến trong nước tinh khiết sao cho ngập hết tổ trong 1 giờ.
✧ Bước 2: Khi tổ yến mềm và tách ra vớt ra rá dầy để ráo nước.
✧ Bước 3: Sử dụng nồi chưng yến cho nước ngập mức tiêu chuẩn và đặt bát đựng yến vào.
✧ Bước 4: Dùng nước tinh khiết đổ vào bát đựng yến sao cho ngập hết tổ yến.
✧ Bước 5: Chọn thời gian chưng từ 45 phút – 1 giờ. Chưng khoảng 40 phút nước bắt đầu sôi, đợi thêm 25 phút là yến chín. Trước khi lấy yến ra khoảng 5 phút thì cho đường phèn vào nồi trộn đều.
:green_heart:HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
Mỗi tai yến có khối lượng khoảng 10g, tương đương với 2 - 3 lần dùng cho 1 người lớn. Sản phẩm đã được làm sạch, nên khi sử dụng chỉ cần ngâm mềm và chưng cách thủy. Cho tai yến vào thố chưng, cho nước ngập qua phần yến. Ngâm mềm trong khoảng 30 phút, sau đó chưng cách thủy thêm 30 phút (có thể tăng thêm thời gian nếu muốn mềm hơn), thêm đường phèn theo ý thích.
➢ Mỗi tuần dùng 3 lần cách ngày, có thể dùng vào buổi tối hoặc buổi sáng – nhưng tốt nhất là tối, trước khi đi ngủ. Nên sử dụng sản phẩm thường xuyên để đạt được kết quả mong muốn.
Web: www.ocsennewone.com
Fanpage : Ốc Sên Newone
Zalo page : Shop mỹ phẩm Trúc Mai
 ☎️ 0919411636

Zalo Mỹ Phẩm Trúc Mai - Độc quyền cung cấp kem ốc sên ONE - NEW TODAY chính hãng giá rẻ